Mã SP DC02
Giá Liên hệ
In decal giấy các loại theo nhu cầu: decal fasson, amazon bi đen - bi đỏ - bi xanh, khamisticker, 3 ngôi sao, 6 hoa mai,... In decal giấy là sự lựa chọn thích hợp để thay thể cho việc sử dụng nhãn giấy Couche nếu quý khách cần dán nhãn tự dính, bởi sự phù hợp về giá thành và sự tương đồng về chất lượng in.
Decal giấy là loại decal mà lớp bề mặt in được làm từ giấy. Để tăng độ bền và làm đẹp hơn sản phẩm in, chúng ta có thể cán thêm lớp màng bóng hoặc mờ lên decal sau khi in.

Decal giấy phù hợp đối với các sản phẩm không cần bảo quản trong môi trường khó tính như đông lạnh, ngâm nước, hay dán ngoài trời. Ưu điểm của decal giấy so với các loại decal khác chính là giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất nhanh.

in decal giấy

Decal giấy gồm nhiều loại với các mức giá thành khác nhau tùy theo độ dính tốt hay không tốt của keo, sau đây là một số loại decal được xếp theo mức giá thành giảm dần:
Decal Fasson - Decal Khamisticker - Decal Ba ngôi sao - Decal Amazon bi xanh - Decal Amazon bi đỏ - Decal Amaxon bi đen - Decal Sáu hoa mai - Decal thường.

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem
  • IN DECAL GIẤY
    In decal giấy các loại theo nhu cầu: decal fasson, amazon bi...
    Liên hệ