Mã SP DC03
Giá Liên hệ
In decal nhựa là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng cần bảo quản sản phẩm ở môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao, hay đông lạnh bởi độ bền và dẻo dai của nó. Để in decal nhựa, khách hàng có thể chọn 1 trong số nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu của mình: decal nhựa khamisticker, Amazon bi đỏ, Amazon bi xanh, hoặc 1 dạng khác là decal trong.
In decal nhựa là nhu cầu khá phổ biến đối với các khách hàng cần sử dụng tem nhãn cho các sản phẩm cần bảo quản ở các môi trường đặc biệt như thực phẩm đông lạnh hay thiết bị ngoài trời,...

Decal nhựa được cấu tạo bởi lớp bề mặt in là nhựa sữa hoặc nhựa trong, và một lớp đế. Decal nhựa trong được dùng trong trường hợp khách hàng muốn nhìn thấy sản phẩm bên trong sau khí dán, để che đi một phần sản phẩm, khách hàng có thể dùng phương pháp in lót trắng.

in decal nhựa

Tương tự decal giấy, decal nhựa cũng có nhiều loại với các mức giá thành và độ bám dính của keo khác nhau, được xếp theo thứ tự độ dính keo giảm giần nhu sau:
Decal nhựa Khamisticker - Decal nhựa Amazon bi xanh - Decal nhựa Amazon bi đỏ - Decal nhựa thường.

In decal nhựa có ưu diểm là màu in đẹp, độ bền và dẻo dai tốt, tuy nhiên giá thành lại cao, và thời gian sản xuất lâu hơn so với decal giấy. Một vấn đề khác nữa khi in decal nhựa là rất dễ bị lem màu. Để khắc phục vấn đề về thời gian sản xuất và lem dơ màu, có thể dùng phương pháp in UV, tuy nhiên sao với in offset thì phương pháp này tốn chi phí nhiều hơn.

Để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể nhất, mời quý khách hàng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem
  • IN DECAL NHỰA
    In decal nhựa là sự lựa chọn thông minh cho những...
    Liên hệ