Mã SP DC01
Giá Liên hệ
In decal các loại phục vụ đa dạng các ngành nghề như: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal 7 màu phản quang, decal cuộn, decal xi, tem bể,... Với khả năng tự dính, in decal sẽ là sự lựa chọn tiện lợi cho quý khách hàng khi cần in tem nhãn.
 
In decal là nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết các doanh nghiệp, bởi nó là một trong các vật liệu chủ yếu dùng trong in tem nhãn. Vậy decal là gì? nó là một trong các loại vật liệu in có khả năng tự dính bao gồm 2 lớp, 1 lớp bề mặt in và 1 lớp đế.

in decal

Phân loại decal theo đặc tính của nó, ta có các loại: decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa trong, decal xi, decal 7 màu, decal bể,... Bên cạnh đó, decal còn được gọi tên theo thương hiệu của nhà sản xuất như: decal Khamisticker, decal Amazon, decal Fasson, decal Ba ngôi sao,... Ngoài ra, khi in decal dùng cho các máy dán nhãn tự động, decal sẽ được in ra theo dạng cuộn, và được gọi tên là decal Cuộn.

Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi sản phẩm, mỗi ngành nghề cần lựa chọn cho mình loại decal phù hợp về giá thành, về độ dính keo, hay về độ bền. Để có được sự lựa chọn decal phù hợp nhất với sản phẩm của mình với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất, mời khách hàng liên hệ công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem
  • IN DECAL
    In decal  các loại phục vụ đa dạng các...
    Liên hệ