Mã SP HG01
Giá Liên hệ
In hộp giấy là nhu cầu rất phổ biến, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: dược phẩm, hóa - mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, điện - điện tử,... In hộp giấy có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau như giấy Duplex, Ivory, Bristol, Couche, Kraft, Carton,... tùy vào sản phẩm được chứa đựng bên trong nó.
Hộp giấy thường được in bằng 2 loại giấy chính là giấy Duplex và Ivory, ngoài ra, một số hộp giấy cũng có thể được in bằng giấy Bristol, Couche, Carton bồi, hay giấy Kraft.
Hộp giấy Duplex thường được dùng cho các sản phẩm như thuốc bảo vệ thực vật, bóng đèn, khẩu trang y tế, hộp bánh kẹo,...
Đối với các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo cao cấp, thì giấy Ivory lại là sự lựa chọn ưu tiên.
Đối với một số loại bánh như bánh ngọt, sanwich, bánh bông lan,... có thể dùng giấy Bristol hay couche để làm hộp đựng bởi mặt trong sáng bóng, láng mịn đặc trưng của nó.
Ngoài ra, giấy Kraft cũng được dùng để in 1 số vỏ hộp như hộp quà, hộp cà phê, hay hộp Kraft bồi carton.Để tăng tính thẩm mỹ cho hộp, đồng thời bảo vệ lớp mực in lâu hơn, khách hàng có thể chọn cán màng bóng, màng mờ, màng hoa văn hay màng 7 màu. Ngoài ra, có thể dùng phương pháp in metalize để làm cho hộp sáng bóng và sang trọng hơn.
Các thông tin cần thiết khi báo giá hộp:
- Loại giấy, định lượng giấy
- Số màu in
- In metalize hay in thường
- Có cán màng hay không, loại màng
- Quy cách đáy, nắp (có thể gửi kèm hình ảnh khi yêu cầu báo giá)

Để nhận báo giá và tư vấn cụ thể, mời khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164

 
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem
  • IN HỘP GIẤY
    In hộp giấy là nhu cầu rất phổ biến, được ứng dụng trong...
    Liên hệ