Mã SP TNG
Giá Liên hệ
In tem nhãn, nhãn mác là nhu cầu phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi nó vừa là nhu cầu bắt buộc cho các sản phẩm khi được đưa ra thị trường, lại vừa tiết kiệm chi phí so với nhãn decal. Để in tem nhãn, nhãn mác, khách hàng có thể chọn dùng chất liệu giấy couche, giấy ford, giấy Duplex hay giấy Kraft.
Tem nhãn giấy chủ yếu được làm từ giấy Couche với các định lượng 80gsm, 100gsm, 115gsm, 120gsm, 150gsm. Ngoài ra cũng có thể dùng giấy Ford để in tem nhãn, tuy nhiên do tính chất giấy mà khi in trên Couche sản phẩm in sẽ đẹp hơn.

Nhãn giấy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, có thể kể đến 1 số sản phẩm như: bánh kẹo, thực phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, chăn gối, ...

Sau khi in, có thể cán thêm 1 lớp màng bóng/mờ hoặc phủ UV để bảo vệ lớp mực in, đồng thời, lớp màng còn có tác dụng giúp cho nhãn chắc hơn, dai hơn, hạn chế thấm nước hay bị bong tróc.

in nhãn giấy couche

Bên cạnh đó, giấy Duplex hay giấy Kraft cũng được dùng phổ biến cho một số sản phẩm khi khách hàng cần mác lót cứng chắc hơn như đũa ăn, trứng đóng hộp, vật dụng gia đình,...

Khi dùng giấy Duplex hay giấy Kraft để in nhãn mác, khách hàng có thể không cần thiết cán màng thêm hay phủ UV nhằm tiết kiệm chi phí, do đặc tính cứng và dày của giấy.

in nhãn mác

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giấy, xin mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164


 
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem