Mã SP TXG06
Giá Liên hệ
In túi giấy thời trang mẫu mã đẹp, đa dạng, thiết kế theo từng phong cách thời trang cụ thể dựa trên sản phẩm chủ đạo của công ty. Túi giấy thời trang sẽ góp phần thể hiện văn hóa thương hiệu cũng như làm gia tăng giá trị của sản phẩm, nâng tầm đẳng cấp của công ty cũng như của người tiêu dùng.
In túi xách giấy đang là sự lựa chọn phổ biến của ngày càng nhiều công ty thời trang. Không những thể hiện giá trị thương hiệu, nhắc nhớ khách hàng, túi giấy thời trang còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho sản phẩm, cho công ty, và cho cả người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc dùng túi giấy còn là một hành động góp phần bảo vệ môi trường thay vì dùng túi nhựa.

in túi giấy thời trang

Vậy loại giấy nào thích hợp để làm túi xách thời trang? Được ưa chuộng phổ biến đối với các công ty thời trang hiện nay là giấy Bristol và giấy Couche, ưu điểm khi dùng 2 loại giấy này là mặt trong túi nhìn láng bóng và đẹp, giá thành lại thấp. Khi cần sự cứng cáp và chắc chắn hơn, khách hàng có sự lựa chọn tiếp theo là dùng giấy Ivory. Ngoài ra, giấy Kraft cũng là một trong số các lựa chọn, với màu nâu tự nhiên đặc trưng, giấy kraft góp phần tạo ra sự lịch lãm, đứng đắn cho sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất, mời quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164

 
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem