Mã SP TXG05
Giá Liên hệ
In túi quà tặng với mẫu mã đẹp, đa dạng như túi đựng quà tết, túi đựng quà tri ân khách hàng, túi đựng quà khuyến mãi, túi quà cho các shop quà tặng,... Phát Sang phục vụ cả những khách hàng in số lượng ít, khi có nhu cầu in túi quà tặng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
In túi quà tặng là nhu cầu phổ biến của các cá nhân và doanh nghiệp, góp phần làm tăng giá trị của món quà cũng như thể hiện sự được trang trọng của người tặng. Tặng quà không chỉ thể hiện sự tôn trọng khách hàng, đối tác của mình mà còn là cách để tri ân họ, góp phần phát triển mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Túi quà tặng đóng góp một phần quan trọng trong việc thể hiện ý nghĩa món quà, cũng như để nhắc nhớ khách hàng về hình ảnh công ty.

in túi quà tặng

Bạn cần tặng quà tri ân khách hàng, hay tặng quà nhân các dịp lễ tết, khánh thành chi nhánh, cửa hàng mới? Bạn cần in túi quà tặng đẹp với mức giá phải chăng? Các công ty, các shop quà tặng cần in túi theo nhu cầu khách hàng? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu, để bạn có thể trao tận tay đối tác, khách hàng của mình những món quà ý nghĩa nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG
Địa chỉ: 665/9A Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Xưởng SX: Hẻm 122 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM
Hottline: 0904.112.164


 
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Xem thêm
Trang
Sản phẩm đã xem